CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG NAM

goldcup - osaka - nh cadimoon

  • Giá cả luôn tốt nhất
  • Cung cấp hàng mới 100% đúng chủng loại yêu cầu
  • Luôn đạt tiêu chuẩn hiện hành

công ty tnhh

vật tư thiết bị điện đông nam

Công tắc ổ cắm là loại thiết bị điện bắt buộc phải lắp đặt trong tất cả các công trình điện nước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị điện có tính đặc thù riêng thì các loại công tắc đặc biệt đã ra đời với sự nổi trội hơn về tính năng. Công tắc đặc biệt không chỉ đơn thuần sử dụng để bật tắt hoạt động của các thiết bị mà còn thực hiện được nhiều chức năng nổi bật hơn. Vậy chức năng của các loại công tắc đặc biệt là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây :
 
Công tắc hẹn giờ
Loại công tắc này được lắp đặt phổ biến trong các hệ thống điều khiển điện lớn và cả hệ thống điện dân dụng trong gia đình. Chức năng hẹn giờ giúp người dùng chủ động trong việc bật tắt tự động hệ thống điện theo thời gian đã cài đặt sẵn. Nhờ đó mà tiết kiệm được mọi chi phí điện năng khi vắng nhà.
 
Công tắc điều chỉnh quạt
Dimmer quạt chính là tên gọi khác của công tắc điều chỉnh tốc độ quay của quạt giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tốc tộ quay chậm hoặc nhanh của cánh quạt cho hộp số. Điểm nổi bật của dimmer là không ràng buộc bởi những cấp độ đã cài đặt trước đó mà hướng đến các cấp độ theo sự điều chỉnh của người sử dụng cho phù hợp nhất.
 
Công tắc điều chỉnh đèn
Dimmer đèn là tên gọi tắt của thiết bị công tắc điều chỉnh độ sáng của bóng đèn. Dựa theo nhu cầu cung cấp ánh sáng của người sử dụng mà điều chỉnh dimmer với mức độ sáng tối phù hợp nhất.
Với các loại công tắc đèn bình thường thì nó chỉ có chế độ bật/tắt đơn thuần với một mức ánh sáng suy nhất. Nhưng với dimmer thì người dùng có thể điều chỉnh độ sáng tối của bóng đèn theo ý muốn ở nhiều mức độ da dạng hơn.
 
Công tắc thẻ khách sạn
Trong các hệ thống khách sạn cao cấp, công tắc thẻ từ được dùng rất phổ biến để điều khiển hệ thống điện cho không gian. Chức năng của công tắc thẻ từ cũng giống như một chiếc CB tổng với khả năng chịu tải lớn lên đến hơn 6000W để điều khiển đóng ngắt các thiết bị điện.
 
Nguyên tắc hoạt động của công tắc thẻ từ rất đơn giản, chỉ cần đưa thẻ vào khe cắm là có thể điều khiển việc đóng ngắt các thiết bị điện trong phòng. Khi không cần sử dụng thiết bị điện nữa thì chỉ cần rút thẻ ra là hệ thống điện sẽ tự tắt. Lắp đặt công tắc thẻ từ vừa đảm bảo an toàn cho thiết bị, cho người sử dụng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian thêm hiện đại.
 
Công tắc bình nóng lạnh
Bình nóng lạnh là một thiết bị đồ dùng điện trong gia đình có công suất lớn. Công tắc dùng riêng cho bình nóng lạnh có chức năng như một chiếc aptomat nhằm ngăn ngừa sự cố quá tải, quá áp, phòng chống nguy cơ rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
Công tắc bình nóng lạnh được thiết kế đơn giản,có tính thẩm mỹ, không tốn nhiều diện tích, độ an toàn cao mang đến cho người sử dụng. Trên công tắc có đèn báo đỏ giúp người dùng dễ nhận biết vị trí của công tắc trong bóng tối.

Giỏ hàng của bạn

0 sản phẩm

Chat Zalo
098 189 4444
back to top